Giới thiệu giải pháp Hội nghị truyền hình – Video Conferencing – Hãng Vidyo/Mỹ

Trên cả một giải pháp hội nghị truyền hình

Vidyo được thành lập năm 2005, tại Mỹ, bởi những nhà công nghệ hàng đầu thế giới về phát triển hệ thống hội nghị truyền hình. Các giải pháp HNTH truyền thống với yêu cầu khắt khe về chất lượng đường chuyền như tỷ lệ mất gói và độ trễ đã đặt ra những thách thức đáng kể cho các hệ thống hiện có, cùng với đó là các vấn đề như mạng chuyên dụng tốn kém và thiết bị điều khiển đa điểm (MCU) đắt tiền. Vidyo đã tiên phong phát triển hệ công nghệ mã hóa SVC trên cơ sở các lợi thế của công nghệ nén H.264 hiện đại. Theo đó Vidyo đã phát triển một kiến ​​trúc mới trong đó MCU được thay thế bằng một hệ thống định tuyến linh hoạt với chi phí thấp và tất cả việc mã hóa và giải mã đều được thực hiện ở các điểm cuối.

Đến nay, sau hơn 16 năm phát triển, Vidyo đã trở thành một nền tảng tương tác video chất lượng cao hàng đầu thế giới với hơn 170 bằng sáng chế công nghệ.

Vidyo làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người bằng cách nhúng video thời gian thực vào truyền thông kỹ thuật số vào những thời điểm quan trọng nhất. Hàng triệu người trên khắp thế giới kết nối trực quan mỗi ngày thông qua công nghệ bảo mật, có thể mở rộng và các dịch vụ dựa trên đám mây của Vidyo.

Vidyo là giải pháp số #1 về dịch vụ video tích hợp trong chăm sóc sức khỏe từ xa.

Vidyo là giải pháp số #1 về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực tài chính

Công nghệ cộng tác video tiên phong

Tầm nhìn của Vidyo là kết nối thế giới bằng cách cho phép video bất kỳ ứng dụng hoặc ý tưởng nào. Vidyo cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây chất lượng cao nhất, các giải pháp tại chỗ và dịch vụ nền tảng như một dịch vụ cho các nhà lãnh đạo thị trường và những người mới thành lập sáng tạo.

Công nghệ Mobile-First

Hội nghị truyền hình di động không cần chuyển mã với các công nghệ thích ứng động đã được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm linh hoạt nhất trên các mạng di động và không dây đầy thử thách

Video thích ứng trên trình duyệt

Hợp tác với Google để mang mã hóa video có thể mở rộng cho WebRTC và phát triển các tiện ích mở rộng có thể mở rộng cho codec VP9 sau khi SVC tiên phong cho hội nghị truyền hình

Internet of Things

Kết nối trực quan các thiết bị IoT sáng tạo và các yếu tố hình thức mới bao gồm máy ATM, ki-ốt, rô bốt, máy bay không người lái, kính thông minh và các thiết bị đeo khác cũng như các thiết bị cộng tác cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của Vidyo

Cung cấp nền tảng và dịch vụ tương tác video sáng tạo và chất lượng cao nhất trên thế giới để kích hoạt bất kỳ ứng dụng hoặc ý tưởng nào.

Quá trình tiên phong đổi mới

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Vidyo đã là công ty tiên phong trong lĩnh vực hợp tác video, từ việc đóng góp vào các tiêu chuẩn mới về nén video đến việc cung cấp ứng dụng video trên thiết bị di động đầu tiên trên thế giới đến việc giới thiệu ứng dụng video đầu tiên trên thế giới trên kính thông minh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc dùng thử

Hãy gọi: +84 986481388