Xu hướng “Hội nghị truyền hình” trước và sau đại dịch Covid-19

Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã khiến thế giới phải giãn cách, các quốc gia đã đóng cửa biên giới trong vài tháng qua. Trước đó, rất ít người nghe nói về ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom. Và nay hầu hết mọi người đã sử dụng nó như một công cụ hữu hiệu khi phải cách ly tại nhà và Zoom đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Nhưng đã có những vấn đề với Zoom, đúng như một số ngờ vực. Quyền riêng tư của người sử dụng đã có thể bị vi phạm. Tin tức và dữ liệu được gửi tới những địa chỉ không rõ ràng, cuộc gọi video bị rò rỉ trực tuyến và có các lỗ hổng ứng dụng trên Mac và Windows đã được tiết lộ.

Dù gì thì sau đại dịch Covid-19, mọi cá nhân và tổ chức sẽ sử dụng HNTH như một công cụ tối ưu và thường xuyên hơn cho mọi hoạt động đời sống; Hiệu quả trong việc giảm đi lại, hạn chế gặp mặt trực tiếp và nhanh chóng xử lý công việc trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn rất khó đoán; Tốc độ tăng trưởng của các nền kinh tế được dự báo sẽ sụt giảm nghiêm trọng, thậm chí tăng trưởng âm trong các năm tới, nhưng thị trường HNTH toàn cầu được đánh giá là sẽ có tăng trưởng lũy kế hàng năm 9,2% giai đoạn 2019 – 2026.

Là cá nhân, bạn muốn sử dụng một dịch vụ HNTH được cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền riêng tư, hay một cơ quan tổ chức, bạn cần lập kế hoạch xây dựng một hệ thống HNTH an toàn với chi phí hợp lý, chắc chắn chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng và có những lựa chọn thông minh. Tham khảo thêm tại http://vtechcom.com.vn/hoi-nghi-truyen-hinh/